BỂ NƯỚC LẮP GHÉP

Bể nước lắp ghép inox E.Nhất được lắp ghép từ những tấm module inox SUS 304 nhập khẩu Hàn Quốc dưới hệ dầm bằng thép. Bể có nhiều dung tích từ 1000L đến hàng trăm m3 cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng.Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các bể bảo ôn inox sử dụng vật liệu foam cao cấp đảm bảo khả năng giữ nhiệt 72h liên tục.

Ưu điểm của bể nước lắp ghép :

1. KHÔNG GIỚI HẠN DUNG TÍCH

Bồn nước Inox lắp ghép E.Nhất được hàn ghép từ những tấm module Inox rời với nhau, đáp ứng mọi nhu cầu về dung tích chứa.

2. LẮP ĐẶT – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Bồn nước lắp ghép lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí (mặt đất, tầng hầm hoặc nóc nhà). Tiết kiệm tối đa thời gian và không gian lắp đặt, dễ dàng tháo rời từng tấm module Inox khi di chuyển.

3. KẾT CẤU VỮNG CHẮC GỌN NHẸ

Các tấm module được sản xuất theo công nghệ dập ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với chất liệu bê tông cùng dung tích chứa, giảm tải trọng tác động lên móng, hệ kết cấu công trình.

4. CHẤT LIỆU INOX SUS 304 BỀN ĐẸP

Bồn nước lắp ghép Inox E.Nhất được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp SUS 304 chống han gỉ, bể mặt sáng bóng, đảm bảo không thấm nước và rò rỉ. Với phương thức hàn ghép từ mặt trong của bể giúp mặt ngoài của bể nhẵn bóng, tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên hình thức đẹp cho bồn chứa.

5. AN TOÀN CHO SỨC KHỎE – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Bồn nước Inox lắp ghép E.Nhất được sản xuất từ vật liệu Inox cao cấp giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng có hại cho sức khỏe con người từ môi trường bên ngoài. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác thải và lắng cặn ra bên ngoài.

Đặc biệt, đủ tiêu chuẩn để đựng nước sạch và dùng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

  1. BỀN – BẢO HÀNH LÂU DÀI: Thời gian bảo hành: 03-20 năm cho toàn bộ sản phẩm.

88 thoughts on “BỂ NƯỚC LẮP GHÉP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.