Công ty Cổ phần Công Nghiệp E.NHẤTtiền thân là Xí nghiệp cơ khí được thành lập ngày 23 tháng 09 năm 1989. Song song với định hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, tháng 4 năm 2000 Công ty cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Công Nghiệp E.NHẤT.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trước những đòi hỏi và yêu cầu cạnh tranh khắt khe của thị trường. Công ty Cổ phần Công nghiệp E.Nhất đã đặt ra cho mình hướng đi và nhiệm vụ với những ngành nghề kinh doanh chính: Chuyên gia công, chế tạo, sản xuất cấu kiện thép và các sản phẩm kim loại phi tiêu chuẩn, phục vụ cho các nhà thầu thi công công trình xây dựng, công nghiệp và giao thông…Ngoài ra công ty chúng tôi còn thực hiện chế tạo, gia công, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của mọi khách hàng và các nhà thầu.

Chúng tôi đã vinh dự được chỉ định và tham gia thực hiện nhiều gói thầu, nhiều dự án trọng điểm, dự án lớn của Quốc gia như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, nhà ga T2, thủy điện Sơn La, thủy điện Bản Vẽ … và nhiều công trình cho dự án FDI. Chúng tôi rất tự hào khi được các nhà thầu, các khách hàng đánh giá cao về năng lực triển khai thực hiện dự án, từ công tác khảo sát ban đầu đến kế hoạch sản xuất lắp đặt, hướng dẫn vận hành công trình và bảo hành sản phẩm… luôn được thực hiện một cách khoa học và hiệu quả.

Mọi công việc của chúng tôi đều được chuẩn hóa và lập quy trình thực hiện chi tiết và khoa học. Các sản phẩm được quản lý thống nhất từ khâu sản xuất đến lắp đặt kèm theo các sổ tay kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành đồng bộ tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng, đảm bảo các công trình vận hành hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho mọi công trình.

Chúng tôi luôn tự tin và cam kết đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm công ty chúng tôi sản xuất, cung cấp và lắp đặt.